Fun88 chính thức - Các công ty cờ bạc trực tuyến vào năm 2023

Ngày 25 tháng 12 năm 2023

XÃ TIÊN DU TỔ CHỨC ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ .

(Phù Ninh)-Tối ngày 17/12/2023, xã Tiên Du tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ xã.( 1948-2023). Dự buổi giao lưu văn nghệ có đồng chí Nguyễn Minh Quân- UVBTV  Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện  ủy, đại biểu các Ban xây dựng Đảng huyện , cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể địa phương và đông đảo nhân dân xã Tiên Du


Cách đây 75 năm, năm 1948, tổ Đảng Tiên Du được thành lập thuộc chi bộ Đông Quan. Tháng 11/1964, xã Đông Quan đổi tên thành xã Tiên Du, Đảng bộ xã Đông Quan đổi tên thành Đảng bộ xã Tiên Du. Sự ra đời Đảng bộ xã Tiên Du có ý nghĩa rất quan trọng, tạo ra bước ngoặt trong phong trào cách mạng ở Tiên Du.Từ đây, Nhân dân Tiên Du, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ ra sức phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng cơ sở cách mạng, tiến hành cuộc đấu tranh cam go, quyết liệt giải phóng quê hương; phong trào cách mạng ở Tiên Du đã phát triển mạnh mẽ, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Qua 75 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Đảng bộ xã Tiên Du đã không ngừng lớn mạnh, đoàn kết lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương; đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao, diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc. Với sự nỗ lực, quyết tâm cao, Đảng bộ xã Tiên Du đã thực sự chuyển mình, bứt phá trở thành xã đầu tiên của fun88 chính thức về đích xã nông thôn mới vào tháng 11 năm 2016. Đêm giao lưu có 23 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các hạt nhân văn nghệ đến từ các khu dân cư, các trường THCS và Tiểu học, Mầm non trên địa bàn biểu diễn. Các tiết mục hát, múa vui tươi, sôi nổi với những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước được các đội luyện tập kỹ càng, trong đó nhiều tiết mục được dàn dựng công phu hoành tráng, trang phục đẹp mắt và nhận được sự quan tâm cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.


Đêm giao lưu văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Tiên Du đã đạt được trong 75 năm chặng đường phát triển.

Hồng Nhung – Quang Thái. Trung tâm VHTTDL&TT huyện.

TIN LIÊN QUAN

THỊ TRẤN PHONG CHÂU TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO VỚI ĐƠN VỊ BỘ ĐỘI LÀM CÔNG DÂN VẬN TẠI ĐỊA PHƯƠNG


PHÙ NINH: KHÁNH THÀNH VÀ BAN GIAO “CĂN NHÀ CẤP ỦY” CHO ĐẢNG VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ TRẠM THẢN


PHÙ NINH: TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT Á QUÂN GAMESHOW KHÁT VỌNG LẠC HỒNG NĂM 2023


GẶP MẶT KỶ NIỆM 75 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ ( 1948 – 2023) VÀ PHÁT HÀNH CUỐN LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ TIÊN DU ( 1945 – 2023).


XÃ TRUNG GIÁP TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO VÀ VĂN NGHỆ VỚI ĐƠN VỊ BÔ ĐỘI LÀM CÔNG DÂN VẬN TẠI ĐỊA PHƯƠNG