Fun88 chính thức - Các công ty cờ bạc trực tuyến vào năm 2023

Ngày 25 tháng 12 năm 2023

Kỳ họp thứ Bảy- HĐND fun88 chính thức khóa XXIII thành công tốt đẹp

(Phù Ninh)-Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ với tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri và nhân dân trong huyện. Chiều ngày 18/12/2023, Kỳ họp thứ Bảy, HĐND huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021- 2026 thành công tốt đẹp chương trình làm việc đã đề ra. Đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Ngô Quang Chính – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Chủ tọa kỳ họp. Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư TT Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và các đại biểu HĐND huyện.


Trong buổi chiều các đại biểu đã tiến hành thảo luận, giải trình, chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường. Nghe đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu làm rõ thêm về tình hình, kết quả phát triển kinh tế – xã hội năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí khẳng định: Năm 2023, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, song cấp uỷ, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã lãnh đạo, chỉ đạo, chủ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực; cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu năm 2023 đã đề ra, có 11/12 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. fun88 chính thức đã thực hiện nhiều giải pháp cụ thể để tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh; môi trường đầu tư kinh doanh tiếp tục được cải thiện; tranh thủ thu hút các nguồn vốn đầu tư, đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm. Tổng vốn đầu tư toàn xã hội ước đạt trên 2.900 tỷ đồng; thu ngân sách trên địa bàn ước đạt trên 401 tỷ đồng, đạt 216,2% dự toán HĐND huyện giao, Giá trị sản phẩm bình quân trên 1ha đất canh tác nông, lâm nghiệp và thủy sản (tính theo doanh thu giá hiện hành) ước đạt 115 triệu đồng; Tỷ lệ hộ nghèo là 1,44%, giảm 0,21% so với năm 2022. Tỷ lệ hộ cận nghèo là 1,34%, giảm 0,11% so với năm 2022. Tỷ lệ dân số tham gia bảo hiểm y tế đạt 92,8%. Các lĩnh vực văn hóa – xã hội được duy trì ổn định, an sinh xã hội được đảm bảo. An ninh – quốc phòng, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững, đời sống người dân tiếp tục được cải thiện. Những kết quả đạt được thể hiện rõ sự quyết tâm trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp; sự nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn; sự linh hoạt, sáng tạo trong việc nghiên cứu, vận dụng các chính sách vào thực tiễn của Đảng bộ, chính quyền các cấp và nhân dân trong toàn huyện. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND huyện cũng nêu lên những tồn tại, hạn chế, những vấn đề được cử tri quan tâm và cần tập trung chỉ đạo. Đồng chí cũng thay mặt UBND huyện thẳng thắn nhìn nhận, nghiêm túc tiếp thu và nhấn mạnh những nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm UBND huyện sẽ chỉ đạo điều hành, triển khai thực hiện trong năm 2024.
Với tinh thần đổi mới, dân chủ, khách quan, HĐND huyện đã xem xét, thông qua 5 nghị quyết nhằm cụ thể hóa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phù hợp với tình hình và điều kiện thực tế của địa phương, góp phần quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của huyện năm 2024 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận Phiên chất vấn và trả lời chất vấn, bế mạc kỳ họp

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: Tại Kỳ họp này, HĐND huyện đã tập trung đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội; thu, chi ngân sách năm 2023; thảo luận, đề ra nhiệm vụ, giải pháp năm 2024. Đồng thời, xem xét các báo cáo thường kỳ của Thường trực HĐND huyện, UBND huyện, báo cáo của Ủy ban MTTQ huyện và các cơ quan chức năng; thảo luận và quyết định các nội dung chuyên đề quan trọng theo chương trình kỳ họp. HĐND huyện đã dành thời gian thảo luận, đề cao trách nhiệm trong hoạt động chất vấn, giải trình tại hội trường, thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo người dân, đáp ứng sự kỳ vọng của cử tri và nhân dân trong huyện. Qua kết quả công tác lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND huyện bầu hoặc phê chuẩn đề nghị các đại biểu tự nhìn nhận lại mình, đánh giá ưu khuyết điểm, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khuyết điểm, hạn chế, rèn luyện, phấn đấu, không ngừng học tập, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao; xứng đáng với sự mong đợi của cử tri và nhân dân trong huyện. Năm 2024 với nhiều nội dung, nhiệm vụ quan trọng ngay sau Kỳ họp này, HĐND huyện đề nghị UBND huyện căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của mình chỉ đạo các ngành, các cấp triển khai đồng bộ, hiệu quả các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của năm 2024 và các Nghị quyết của HĐND huyện đã thông qua. Đề nghị Uỷ ban MTTQ, các tổ chức thành viên, các ngành, các cấp đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền để thống nhất về nhận thức, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, khắc phục khó khăn, đẩy mạnh sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của huyện. Thường trực HĐND, các Ban, các Tổ đại biểu và các vị đại biểu HĐND huyện tăng cường giám sát việc thực hiện Nghị quyết đã được ban hành, sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống góp phần xây dựng fun88 chính thức đạt chuẩn nông thôn mới theo đúng lộ trình đã đề ra.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại kỳ họp
Đại biểu HĐND huyện  chất vấn tại kỳ họp

Hồng Nhung – Anh Chiến. TTVHTTDL&TT Phù Ninh

TIN LIÊN QUAN

THỊ TRẤN PHONG CHÂU TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO VỚI ĐƠN VỊ BỘ ĐỘI LÀM CÔNG DÂN VẬN TẠI ĐỊA PHƯƠNG


PHÙ NINH: KHÁNH THÀNH VÀ BAN GIAO “CĂN NHÀ CẤP ỦY” CHO ĐẢNG VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ TRẠM THẢN


PHÙ NINH: TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT Á QUÂN GAMESHOW KHÁT VỌNG LẠC HỒNG NĂM 2023


GẶP MẶT KỶ NIỆM 75 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ ( 1948 – 2023) VÀ PHÁT HÀNH CUỐN LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ TIÊN DU ( 1945 – 2023).


XÃ TRUNG GIÁP TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO VÀ VĂN NGHỆ VỚI ĐƠN VỊ BÔ ĐỘI LÀM CÔNG DÂN VẬN TẠI ĐỊA PHƯƠNG