Fun88 chính thức - Các công ty cờ bạc trực tuyến vào năm 2023

Ngày 25 tháng 12 năm 2023

CHUNG KẾT GAMESHOW KHÁT VỌNG LẠC HỒNG 2023 TẠI ĐIỂM CẦU TRƯỜNG THPT PHÙ NINH

(Phù Ninh)-Sáng ngày 17/12/2023, hơn 1000 học sinh THPT Phù Ninh đã đến tập trung để cổ vũ cho Lưu Tiến Dũng, lớp 12A7 – thí sinh lọt vào Chung kết gameshow “Khát vọng Lạc Hồng” năm 2023. Chung kết gameshow “Khát vọng Lạc Hồng” năm 2023 do Đài PT-TH Phú Thọ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, VNPT Phú Thọ tổ chức truyền hình trực tiếp từ điểm cầu trung tâm của trường quay S8 nối sóng đến 4 điểm cầu của 4 trường có thí sinh xuất sắc tham gia tranh tài. Tại điểm cầu trường THPT Phù Ninh tới dự, cổ vũ động viên nhà trường có đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, các cơ quan, đơn vị của huyện; các xã, thị trấn và đông đảo các em học sinh của nhà trường.


Trải qua hơn bốn tháng, với tổng số 12 vòng Đấu trí, 4 vòng Tranh tài, gameshow Khát vọng Lạc Hồng đã tìm ra bốn gương mặt xuất sắc nhất bước vào trận chung kết (vòng Vô địch) gồm: Nguyễn Cao Tuấn Sơn – THPT Hùng Vương (thị xã Phú Thọ), Nguyễn Tuấn Minh – THPT Việt Trì (TP. Việt Trì), Hoàng Văn Hòa – THPT Vĩnh Chân (huyện Hạ Hòa), Lưu Tiến Dũng – THPT Phù Ninh (fun88 chính thức ). Để đến được trận chung kết lần này, Tiến Dũng đã giành chiến thắng đầy kịch tính và thuyết phục trong vòng Tranh tài 4. Dũng là thí sinh đạt Nhì trong vòng Đấu trí 10, nhưng khi bước vào vòng Tranh tài, cả 3 gương mặt nhất các vòng Đấu trí 10, 11, 12 trước đó đều thất bại trước Lưu Tiến Dũng. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp fun88 chính thức có thí sinh xuất sắc lọt vào Chung kết. Năm 2022, Vũ Thị Kim Huệ – học sinh trường THPT Tử Đà đã giành chiến thắng và là chủ nhân của Vòng nguyệt quế.
Bước vào trận chung kết năm nay, các thí sinh tham gia tranh tài ở bốn phần thi: Khởi động, Thử thách, Đồng hành và Về đích. Ở phần thi Khởi động, Tiến Dũng đã có khởi đầu xuất sắc khi dẫn đầu với 50 điểm. Trong các phần thi Thử thách, Đồng hành và Về đích, cả 3 thí sinh đều thể hiện sự thông minh, bản lĩnh và có những màn “rượt đuổi” kịch tính về điểm số. Tại điểm cầu THPT Phù Ninh, sự gay cấn của các phần thi làm tăng thêm không khí sôi động, náo nhiệt, thầy cô và các bạn học sinh đều cổ vũ nhiệt tình để tiếp lửa cho Lưu Tiến Dũng. Ở cuối phần thi Về đích, Tiến Dũng chọn gói câu hỏi Khoa học tự nhiên 30 điểm, có ngôi sao hy vọng, tuy nhiên Dũng đã thiếu một chút may mắn và trở thành người về đích thứ hai. Kết thúc vòng Chung kết, Văn Hoà giành chiến thắng với 150 điểm, Tiến Dũng về Nhì với 100 điểm, Tuấn Minh và Tuấn Sơn giành giải Ba với lần lượt 80 và 65 điểm.


Kết thúc chương trình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các nhà tài trợ đã trao các phần thưởng, học bổng cho các thí sinh và các nhà trường có thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng Chung kết.
Trước đó, thay mặt Huyện ủy- HĐND – UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THPT Phù Ninh.

Trường Sơn – Anh Chiến – Hà Linh (Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông Phù Ninh)

TIN LIÊN QUAN

THỊ TRẤN PHONG CHÂU TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO VỚI ĐƠN VỊ BỘ ĐỘI LÀM CÔNG DÂN VẬN TẠI ĐỊA PHƯƠNG


PHÙ NINH: KHÁNH THÀNH VÀ BAN GIAO “CĂN NHÀ CẤP ỦY” CHO ĐẢNG VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ TRẠM THẢN


PHÙ NINH: TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT Á QUÂN GAMESHOW KHÁT VỌNG LẠC HỒNG NĂM 2023


GẶP MẶT KỶ NIỆM 75 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ ( 1948 – 2023) VÀ PHÁT HÀNH CUỐN LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ TIÊN DU ( 1945 – 2023).


XÃ TRUNG GIÁP TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO VÀ VĂN NGHỆ VỚI ĐƠN VỊ BÔ ĐỘI LÀM CÔNG DÂN VẬN TẠI ĐỊA PHƯƠNG